วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ รับมอบตัวนักเรียน นักศึกษา ที่ผ่านการสอบคัดเลือกโควตา(รับตรง) ประจำปีการศึกษา 2563

วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์รับมอบตัวนักเรียน นักศึกษา ที่ผ่านการสอบคะดเลือกโควตา(รับตรง) ปวช.,ปวส. และปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2563 ในวันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2563 ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์